Dự án Five Star West Lake đạt giải về thiết kế kiến trúc

Tại gala chung kết và trao giải thưởng bất động sản Việt Nam (PropertyGuru Vietnam Property Awards – VPA 2019) vừa diễn ra cuối tuần qua tại TP HCM, dự án Five Star West Lake do Tập đoàn GFS (GFS Group) làm chủ đầu tư đã dành giải thưởng “Thiết kế kiến trúc chung cư cao cấp tốt nhất”. Đây cũng là lần đầu tiên đơn vị tham dự giải thưởng này.

“Giải thưởng là minh chứng cho năng lực và sự sáng tạo của chủ đầu tư và đơn vị thiết kế. Sự thấu hiểu và trân trọng các giá trị văn hóa bản địa và cảnh quan thiên nhiên đã góp phần tạo nên thành công của dự án”, đại diện Tập đoàn chia sẻ tại sự kiện.

Ông Phạm Hải Đăng – Phó tổng giám đốc Tập đoàn GFS nhận Cup và chứng nhận cho dự án Five Star West Lake.

Ông Phạm Hải Đăng – Phó tổng giám đốc Tập đoàn GFS (trái) nhận cup và chứng nhận tại sự kiện.

Dự án Five Star West Lake mang những đường cong lấy ý tưởng từ những con sóng lấp lánh ánh bạc trên mặt nước hồ Tây, được thiết kế bởi các kiến trúc sư của Humphrey & Partner. Đây là công ty thiết kế kiến trúc lớn tại Mỹ, đã có 25 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế và quy hoạch tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Điểm nhấn của dự án nằm ở sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và kiến trúc châu Âu hiện đại, giữa văn hóa Á Đông và đường nét kiến trúc Phương Tây. Bên cạnh không gian văn hóa bản địa, thiết kế còn “hấp thụ” địa hình khi hòa hợp tối đa với cảnh quan xung quanh giữa không gian đô thị hiện đại.

“Sự khéo léo, tinh tế của GFS và các kiến trúc sư tài hoa đã khiến Five Star West Lake không chỉ có kiến trúc ấn tượng, tôn vinh đẳng cấp và vị thế của chủ nhân mà còn mang dấu ấn văn hoá bản địa đặc trưng của mảnh đất Hà Nội nghìn năm văn hiến”, đại diện chủ đầu tư nói.

Five Star West Lake có vị trí đắc địa tại 162 Hoàng Hoa Thám - 167 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Phối cảnh dự án Five Star West Lake.

Giải thưởng Bất động sản châu Á – Asia Property Awards khởi xướng từ 2005 là một trong những giải thưởng hàng đầu trong ngành bất động sản khu vực châu Á. Giải lần lượt tổ chức tại nhiều quốc gia và ra mắt tại Việt Nam từ năm 2015 với tên gọi Vietnam Property Awards (VPA). Các hồ sơ dự thi đều được giám sát bởi đơn vị thứ ba là BDO – công ty kiểm toán uy tín trên thế giới.

Tại lễ trao giải VPA 2019, 52 hạng mục giải thưởng, chứng nhận đã được trao cho các cá nhân và hơn 20 chủ đầu tư trên toàn quốc, với những tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản như Capital Land, Gamuda Land, GFS Group, Alpha King…

Dự án Five Star West Lake của Tập đoàn GFS sẽ cùng với các dự án và các chủ đầu tư xuất sắc dành ngôi vị cao nhất tại các hạng mục giải thưởng VPA 2019 sẽ đại diện Việt Nam tiếp tục tranh tài tại giải thưởng bất động sản châu Á (PropertyGuru Asia Property Awards) tại Bangkok, Thái Lan vào tháng 11 tới.

Phong Vân

5/5 - (1 bình chọn)