Eurowindow River Park phát triển mô hình nhà phố tại khu Đông Bắc Hà Nội

Khi quỹ đất Thủ đô ngày càng hạn hẹp, với số vốn khoảng 4,5 tỷ đồng, không dễ để sở hữu một căn nhà phố ưng ý, vừa có khả năng kinh doanh sinh lời cao lại vừa đáp ứng nhu cầu an cư của chủ nhà. Lúc này, sản phẩm shophouse tại các khu đô thị được nhiều khách hàng lựa chọn bởi đáp ứng các yếu tố trên lại có giá cả phải chăng.

Shophouse được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao bởi tính thanh khoản cao nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là căn hộ vừa để ở vừa kết hợp với cửa hàng thương mại. Mô hình này đã phát triển mạnh ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có khu vực Đông Nam Á như dãy phố mua sắm Geylang (Singapore), khu phố tại Malacca (Malaysia)… Tuy mới xuất hiện tại Việt Nam, shophouse đã thu hút nhiều nhà đầu tư.

Nằm trong các khu đô thị hiện đại, các căn shophouse được sở hữu toàn bộ lợi thế từ cơ sở hạ tầng đồng bộ đến tiện ích phong phú. Bên cạnh đó, số lượng các căn shophouse tại mỗi dự án đều có giới hạn trong khi nhu cầu ngày càng tăng nên sản phẩm này có nhiều tiềm năng sinh lời.

Nằm gần chân cầu Đông Trù, Eurowindow River Park là một trong những dự án khu đô thị cao cấp có shophouse nổi bật tại khu vực Đông Bắc Hà Nội do Eurowindow Holding làm chủ đầu tư. Sở hữu 2.058 căn hộ chung cư, 65 căn biệt thự liền kề và 137 căn shophouse, dự án góp phần nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng nơi đây.

polyad

Eurowindow River Park là một trong những khu đô thị cao cấp đầu tiên tại Đông Anh, Hà Nội.

Tại Eurowindow River Park, các căn shophouse sở hữu 3 ưu điểm: vừa để ở, vừa kinh doanh và cho thuê. Bên cạnh lợi ích từ việc chuyển nhượng hoặc kinh doanh, các căn shophouse còn mang đến thu nhập thường xuyên nhờ việc cho thuê.

Nằm tại khối đế của 4 tòa chung cư, mỗi căn shophouse Eurowindow River Park có 3-4 tầng với tổng diện tích sử dụng lên tới 320m2. Chủ sở hữu có thể tận dụng sàn tầng một để kinh doanh, cho thuê còn các tầng còn lại để ở.

“Với vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, giá cho thuê các căn shophouse có thể từ 25-30 triệu đồng một tháng và gần như không có thời gian trống”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Bên cạnh đó, dự án còn có tiềm năng kinh doanh lớn bởi vị trí đắc địa trên đại lộ Trường Sa, cách chân cầu Đông Trù 500m và chỉ mất 15 phút di chuyển đến trung tâm phố cổ Hà Nội, hội tụ đủ các yếu tố “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Cùng với đó, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đang hoàn thiện đề án đưa Đông Anh lên quận năm 2020. Đây sẽ là tiền đề phát triển khu vực này trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa mới của thành phố trong tương lai.

polyad

Sản phẩm độc đáo làm nên thành công cho shophouse tại Eurowindow River Park.

Không chỉ là nơi cung cấp các dịch vụ sang trọng, đẳng cấp cho hơn 10.000 cư dân Eurowindow River Park, 137 căn shophouse của dự án sẽ là trung tâm mua sắm, thư giãn và giải trí của cả các khu vực lân cận.

Đợt này, chủ đầu tư dành tặng khách hàng chiết khấu lên tới 3% cùng nhiều ưu đãi như hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc đến lúc nhận nhà… Chi tiết thông tin dự án Eurowindow River Park tham khảo tại:

Website: http://eurowindowriverpark.vn/

Đơn bị phân phối:

Sàn BĐS MLAND Việt Nam: 0984 516 393

Sàn BĐS Phú Tài: 0918195588

Sàn BĐS Tân Long: 0775256886

Tâm Anh

5/5 - (1 bình chọn)