Khách mua căn hộ UDIC Westlake được du lịch châu Âu

Chương trình mang tên “Du lịch châu Âu cùng UDIC Westlake” do chủ đầu tư UDIC tổ chức và áp dụng duy nhất trong tháng 8/2019. Với những ai không tham gia chương trình ưu đãi, chủ đầu tư ưu tiên chiết khấu trực tiếp vào giá trị hợp đồng. Đơn vị kỳ vọng mang lại cơ hội sở hữu căn hộ hiện đại, sang trọng cùng chuyến du lịch châu Âu cho mọi gia đình

Khách mua căn hộ UDIC Westlake nhận ngay chuyến du lịch châu Âu
Phối cảnh dự án UDIC Westlake nhìn từ trên cao.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng đưa ra tiến độ thanh toán linh hoạt như trả trước 20% giá trị căn hộ nhận nhà ở ngay trong quý ba năm nay. “Với 1,2 tỷ đồng ban đầu, khách hàng đã sở hữu biệt thự trên tầng cao UDIC Westlake rộng tới 168m2”, đại diện chủ đầu tư nói.

Dự án UDIC Westlake được ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi 0% cho khoản vay 65% trong 12 tháng. Với người không có nhu cầu vay vốn, chủ đầu tư chiết khấu 5% giá trị ngay khi ký hợp đồng. Đặc biệt khi nhận nhà, cư dân được miễn 2 năm phí dịch vụ quản lý.

Các căn hộ và tiện ích dự án đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để sẵn sàng bàn giao ngay quý ba năm nay. Chủ đầu tư kỳ vọng UDIC Westlake sẽ đáp ứng nhu cầu sống đẳng cấp, tiện nghi bên Hồ Tây.

Khách mua căn hộ UDIC Westlake nhận ngay chuyến du lịch châu Âu - 2
Bên trong căn hộ “biệt thự trên tầng cao” tại UDIC Westlake.

“Ba năm trở lại đây, tháng 7 âm lịch ghi nhận lượng giao dịch bất động sản lớn của chúng tôi. Năm nay, nhiều dự án tung ra các chính sách hấp dẫn nên tôi tin rằng căn hộ UDIC Westlake sẽ có lượng quan tâm lớn”, ông Vũ Cương Quyết, Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Bắc chia sẻ.

Theo ông Quyết, tháng 7 âm lịch cũng là thời điểm các doanh nghiệp bất động sản đưa ra những chương trình ưu đãi tốt. Đây là dịp để khách hàng nắm bắt cơ hội đầu tư, sở hữu những căn hộ theo ý muốn.

Là một trong những người sở hữu sớm căn hộ UDIC Westlake, anh Nguyễn Tất Thắng (Ba Đình, Hà Nội) cho biết chủ đầu tư đã tung nhiều chính sách hấp dẫn nên anh đã quyết định xuống tiền.

“Ngoài việc dự án có giá trị thì những ưu đãi khi mua nhà cũng là yếu tố khiến tôi và nhiều khách hàng quan tâm. Sau khi hoàn thành hợp đồng mua bán căn hộ, gia đình tôi sẽ chuẩn bị cho chuyến du lịch châu Âu ngay trong tháng 8 này”, anh Thắng nói.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)