Những đặc điểm nổi bật trong thiết kế UDIC Westlake

Toạ lạc trên mặt đường Võ Chí Công, trong quần thể khu đô thị Ciputra với hàng trăm ha cây xanh và mặt nước, UDIC Westlake được coi là không gian sống tiện nghi cho mọi khách hàng.

Với 3 toà căn hộ cao 17, 20, 23 tầng và mật độ xây dựng khối tháp chỉ 18%, UDIC Westlake mang đến không gian sống thoáng đãng, riêng tư hơn cho cư dân. Mặt ngoài toà nhà gồm những khối nổi và khoảng lùi cần thiết đảm bảo sự đối xứng, cân bằng. Những mảng khối này giúp tổng thể dự án hài hoà hơn với không gian xung quanh.

UDIC Westlake được ví như hòn ngọc xanh giữa chốn nội đô.

UDIC Westlake được ví như “hòn ngọc xanh” giữa chốn nội đô.

Theo thiết kế, mỗi toà căn hộ được chủ đầu tư chia thành 2 block với sảnh và trục thang máy riêng biệt. Trong đó, tại tòa C đang mở bán, mỗi block chỉ có tối đa 4 căn hộ một tầng, dùng chung 2 thang máy, giúp việc di chuyển của cư dân luôn được đáp ứng kịp thời.

Không gian chung tại các tầng căn hộ cũng được mở rộng. Hành lang các tầng rộng tới 2,2m đối với khu vực lối vào căn hộ và 3m tại khu vực chờ thang máy. Tất cả các căn hộ đều có phần hành lang độc lập, tạo không gian riêng tư cho các hộ gia đình sinh sống.

UDIC Westlake sở hữu thiết kế linh hoạt để các phòng đón ánh sáng tự nhiên.

UDIC Westlake sở hữu thiết kế linh hoạt để các phòng đón ánh sáng tự nhiên.

Ngoài không gian bên ngoài, UDIC Westlake còn gây ấn tượng bởi diện tích căn hộ đa dạng và thiết kế tối ưu bên trong… Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 84m2 – 85,67m2 phù hợp với các gia đình trẻ, trong khi những gia đình nhiều thế hệ có thể chọn các căn hộ rộng rãi hơn với 3 hoặc 4 phòng ngủ, diện tích từ 116m2 đến 168m2.

Tất cả các căn hộ đều có cửa sổ, cửa logia rộng nên không gian sinh hoạt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên. Từ đây, cư dân có thể ngắm trọn vẹn cảnh quan xanh với điểm nhấn hồ Tây, sông Hồng và cầu Nhật Tân.

Căn hộ tại UDIC Westlake hướng Hồ Tây và sông Hồng.

Căn hộ tại UDIC Westlake hướng Hồ Tây và sông Hồng.

Dự án UDIC Westlake chính thức mở bán từ tháng 6/2019 với nhiều chính sách ưu đãi. Theo đó, chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ, khách hàng có cơ hội nhận bàn giao ngay trong quý III/2019. Khách hàng nhận miễn phí ba năm đỗ xe và hai năm dịch vụ quản lý miễn phí. Người mua cũng được hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, hưởng hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng cho 65% giá trị căn hộ.

Thông tin dự án UDIC Westlake:

Địa chỉ: Lô đất CT04 khu đô thị Nam Thăng Long, Tây Hồ, Hà Nội (mặt đường Võ Chí Công)

Hotline: 1800 6231

Đại lý phân phối chính thức: Vitalland: 0949 137 688; Phú Tài Land: ‎0918 195 588; Long Phú Land: ‎096 185 3853; Đất Xanh miền Bắc: ‎‎0902 695 333

Tâm Anh

5/5 - (1 bình chọn)