Người mệnh Kim hợp cây gì? Top 10 cây hợp mệnh Kim

Cây cảnh phong thủy sẽ góp phần đem đến sự may mắn và những điều tốt đẹp cho gia chủ. Do đó nếu bạn thuộc mệnh Kim và đang muốn tìm kiếm những loại cây phù hợp thì nên tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết do các chuyên gia phong thủy Khangdiensaigon.com.vn tổng hợp trả lời câu hỏi: Người mệnh Kim nên chọn cây gì? Top 10 cây phong thủy cho người mệnh Kim.

Cách chọn cây cảnh hợp mệnh Kim

Yếu tố để lựa chọn cây cảnh hợp mệnh Kim đó chính là ngũ hành phong thủy Kim – Mộc – Thủy – Hỏa -Thổ. Mỗi một loại cây sẽ có sự tương sinh và tương khắc với từng bản mệnh khác nhau. Khi tận dụng sức mạnh của cây hợp phong thủy bạn sẽ cải thiện được cuộc sống. Bao gồm về mặt tài chính; sự nghiệp; sức khỏe hay hạnh phúc…

Để chọn cây hợp mệnh thì cần dựa trên màu sắc tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Đối với người mệnh Kim thì các màu hợp nhất là màu màu nâu đất, màu vàng sậm, màu ánh kim và màu trắng. Hai màu nâu đất và vàng sậm đại diện cho mệnh Thổ. Còn hai màu khác là màu trắng và ánh kim là đại diện cho cho người mệnh Kim.

Trong ngũ hành thì Hỏa khắc Kim và Kim sinh Thủy. Chính vì thế người mệnh Kim không nên chọn cây có màu nóng như màu đỏ; hồng; cam; tím thuộc hành Hỏa. Ngoài ra theo bát trạch thì người mệnh Kim hợp với các số 7, 8, 2, 5, 6 và kỵ việc trồng 9 cây hoặc cây có 9 nhánh.

Người mệnh Kim hợp cây gì? Top 10 cây hợp mệnh Kim

Cây dây nhện

Câu dây nhện tượng trưng cho sự may mắn; bình an và sinh trưởng. Bởi dù ở bất kỳ môi trường nào thì loài cây này vẫn xanh tươi và sống tốt. Người mệnh Kim nên trồng cây dây nhện trong nhà hoặc để trang trí ở bàn làm việc. Loài cây này sẽ đại diện cho sự thăng tiến; kích thích tăng vận may và tài lộc cho gia chủ.

Cân ngọc ngân

Cây ngọc ngân là loại cây hợp phong thủy đối với người mệnh Kim. Khi trồng cây trong nhà hoặc trang trí ở bàn làm việc đều sẽ mang đến sự may mắn. Giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn; kinh doanh. Gia đình luôn gặp bình an và hạnh phúc viên mãn.

Cây bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử hợp với người mệnh Kim và đem đến nhiều may mắn; tài lộc cho gia chủ. Có thể trang trí ở bàn làm việc hoặc đặt trong phòng khách đều được. Loài cây này mọc theo từng khóm và sinh trưởng phát triển nhanh. Tượng trưng cho sự sự phát tài phát lộc trong làm ăn kinh doanh. Thân cây có màu trắng ngà; kích thước cây tương đối nhỏ nhưng lá cây to và tán lá rộng xòe xung quanh thân cây.

Cây lan ý

Cây lan ý còn có tên gọi khác là cây bạch môn hay vỹ hoa trắng. Một loài cây phòng thủy rất phù hợp với người mệnh Kim. Khi sử dụng cây lan ý trang trí ở phòng khách hay phòng làm việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Sự nghiệp thăng tiến và thu hút tiền tài; cuộc sống luôn thoải mái và tràn ngập may mắn.

Cây kim ngân

Cây kim ngân là loài cây phong thủy dành cho người mệnh Kim. Đem đến nhiều may mắn và tốt lành nhất cho gia chủ. Nếu trang trí cây kim ngân trên bàn làm việc thì việc kinh doanh ngày càng thuận lợi. Cuộc sống luôn gặp những điều thành công và trở nên giàu có sung túc.

Cây kim tiền

Cây kim tiền sẽ mang đến nhiều may mắn cho người mệnh Kim. Khi trang trí trong nhà hay bàn làm việc đều sẽ đem lại nhiều điều tốt lành. Thành công luôn luôn xuất hiện; tiền tài vật chất đong đầy. Cuộc sống của người mệnh Kim sẽ luôn giàu sang phú quý; sức khỏe dồi dào và tinh thần lạc quan.

Cây Sen Đá Nâu

Cây sen đá nâu tượng trưng cho sức sống bởi dù ở môi trường khắc nghiệt thì loài cây này vẫn đến tìm sự sống. Cây còn tượng trưng cho một tình cảm tốt đẹp trong các mối quan hệ. Khi người mệnh Kim trồng cây sen đá nâu trong nhà thì sẽ luôn êm ấm; hòa thuận và tràn ngập niềm vui.

Cây Hạnh Phúc

Cây hạnh phúc đem đến sự may mắn tốt lành cho người mệnh Kim. Khi trồng cây hạnh phúc trong nhà đặc biệt là để ở bàn làm việc thì sẽ luôn gặp điều may mắn và thuận lợi. Cuộc sống người mệnh Kim sẽ luôn gặp nhiều điều tốt lành; thành công trong công việc. Gia đình bình an hạnh phúc và luôn tràn ngập niềm vui.

Cây Trúc Phát Tài

Cây trúc phát tài rất dễ trồng và không tốn nhiều công sức để chăm sóc. Loài cây này đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho người mệnh Kim. Khi sử dụng cây trúc phát tài người mệnh kim sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. Công việ thuận lợi; gia đình êm ấm hạnh phúc.

Cây Trầu Bà Đế Vương

Cây trầu bà đế vương cũng là một trong những cây phong thủy hợp với người mệnh Kim. Nên trồng trong nhà hoặc để ở bàn làm việc để kích thích tài vận; thu hút may mắn. Cây trầu bà đế vương tượng trưng cho lộc quý của đế vương. Gia chủ sẽ luôn gặp vận may làm tới đâu thành công tới đó. Người mệnh Kim sẽ luôn gặp nhiều điều may mắn.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho nguời mệnh Kim lựa chọn được loài cây phong thủy hợp mệnh.

Cây phong thủy cho người Mệnh Kim? Top 10 cây Phong Thủy cho người Mệnh Kim?

Cây phong thủy cho người Mệnh Mộc? Top 10 cây Phong Thủy cho người Mệnh Mộc?

Cây phong thủy cho người Mệnh Thủy? Top 10 cây Phong Thủy cho người Mệnh Thủy?

Cây phong thủy cho người Mệnh Hỏa? Top 10 cây Phong Thủy cho người Mệnh Hỏa?

Cây phong thủy cho người Mệnh Thổ? Top 10 cây Phong Thủy cho người Mệnh Thổ?

Thông tin tổng hợp mới nhất chính xác nhất chỉ có trên website: Khangdiensaigon.com.vn

Rate this post