Cũng vì đam mê cái đẹp và không gian sống mơ ước!

Chào các anh chị,

Đầu tiên xin cảm ơn nhóm Admin đã tạo ra sân chơi lí tưởng cho mọi người cùng chia sẻ và học hỏi lẫn nhau ạ. Cũng vì đam mê cái đẹp và không gian sống mơ ước nên em tham gia vào group này.

Đây là căn nhà mà gia đình em dành hết công sức ý tưởng vào. Căn nhà được bàn giao thô và tiến hành thi công sửa chữa trong vòng 5 tháng. Và hoàn toàn do gia đình em tự lên ý tưởng mỗi cá nhân chứ hoàn toàn k có kts hay thiết kế 3D gì cả. Đến từng món đồ nội thất hay trang trí trong nhà cũng là gia đình e đi mua chọn. Nội thất và tranh nhà e sử dụng nội thất ngoại hãng Sonder Living tại quận 2. Hãng này là khá đa dạng phong cách nên các thành viên trong nhà e chọn mỗi phòng một phong cách riêng. Một số tranh sơn dầu thì bác e mua từ Nga tặng cho gđ.

Bao quanh nhà là kính nên thiết kế nhà gđ e chọn phong cách Comtemporary để làm cho không gian nhà luôn tràn đầy ánh sáng nhưng vẫn có bóng mát của cây làm dịu đi. Và một vài phòng gđ e sáng tạo nghĩ ra để làm không gian giải trí cho gđ như phòng Thư Viện và phòng Poker – phòng này dành cho dịp lễ tết và bạn bè thân tới chơi muốn thử vận may đỏ đen 😁

Thay vì trồng nhiều hoa thì gđ e chọn làm khu vườn thành mảng xanh mướt vs cỏ và cây ăn trái. Để tới mùa có hoa quả ăn và tặng người thân.

Vì là sản phẩm tự tay làm nên có thể còn vài thiếu sót. Nên trong tương lai sau khi học hỏi thêm về ý tưởng và kinh nghiệm của mọi người em sẽ tô điểm nhà hoàn thiện hơn.

Dưới đây là hình ảnh nhà em.