Yêu Nhà Đẹp!!

 Mình muốn tham gia giới thiệu với các bạn căn nhà thứ 2 của mình ở Nha Trang, nơi mà mình gọi là ” My little heaven on earth ” .

Căn nhà nằm trên sườn núi, mặt tiền hướng ra biển và mặt sau nhà nhìn vào núi, trong một khu biệt thự khép kín, dự án Ocean Front Villa tại Nha Trang, được chủ đầu tư xây thô nên chỉ có khung nhà. Diện tích đất là 420 m2, tổng diện tích nhà là 520 m2, gồm 1 trệt và 2 tầng, tầng trệt dùng làm garage để xe và nhà kho, tầng 1 là khu phòng khách, bếp và 1 phòng ngủ, tầng 2 có 3 phòng ngủ, phòng xông hơi khô & ướt.

Lúc đến xem, mình đã bị thôi miên bởi vẻ đẹp tổng thể của toàn khu này, và nói thầm rằng, ” đây chính là ngôi nhà mơ ước của đời ta “. Nên mình quyết định mua nó.

Khi bắt tay vào hoàn thiện, mình chọn phong cách Tropical Garden, với nội thất là gỗ Sồi & gỗ Căm Se, mình dự tính chỉ mất 4 tháng, nhưng thực tế hơn 8 tháng trời mới xong. Sau một thời gian dài lao tâm khổ nhọc để hoàn tất, nhìn lại căn nhà khi đã hoàn chỉnh, mình thấy nó đẹp như mình đã hình dung trước khi bắt tay vào hoàn thiện, đẹp hơn cả giấc mơ của thời thơ ấu, đẹp hơn những mộng mơ của tuổi thanh xuân và đep như những mong chờ về một nơi chốn bình yên cho tuổi xế chiều .Nên những cực nhọc trước đó cũng tan biến đi.

Trong căn nhà này, mọi nơi hay góc nhà, đều nhìn thấy một màu xanh ngút ngàn của biển khơi… Mình thích những buổi sáng ngồi trên chiếc giường trước hồ bơi, nhâm nhi những ngụm cafe, vừa đọc sách vừa ngắm bình minh. Những buổi chiều ngồi đong đưa trên xích đu thả tầm mắt ra biển cả mênh mông, ngăm những chiếc ca nô chạy quanh dưới biển. Thích những đêm rằm ngồi trên mặt hồ bơi, bên ly rượu vang ngắm ánh trăng soi sáng cả một vùng biển vắng , thích luôn những ngày ngồi nhìn mưa lất phất bay…

 

PS : VÌ CÓ NHIỀU NGƯỜI NHẮN TIN RIÊNG, MÌNH MUỐN TRẢ LỜI LÀ MÌNH KHÔNG CHO THUÊ Ở NGẮN HẠN, CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM.

Nếu ai muốn tìm mua nhà trong khu này, cứ search google dự án Ocean Front Villa, Nha Trang, chủ đâu tư Anh Nguyễn